Địa chỉ:  Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 8, Phường 5, TP. Cà Mau

Email :  kg.camau@sosvietnam.org

Điện thoại :0290 3 837 301

1. Mô hình hoạt động: Chất lượng cao.

2. Đội ngũ CB-GV: 100% giáo viên trên chuẩn,  tốt nghiệp Cao đẳng 10%, Đại học trong đó hơn 80% có trình độ Thạc sĩ 10%. Là những giáo viên giỏi được tuyển chọn chặt chẽ, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, luôn tâm huyết với nghề nghiệp.

Khẩu hiệu giáo dục của nhà trường "TẤT CẢ VÌ TUỔI THƠ"

3. Mục tiêu đào tạo:
- Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
- Đặc biệt chú trọng tổ chức các hoạt động TRẢI NGHIỆM và tăng cường RÈN KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ.

4. Điều kiện cơ sở vật chất:

- Trường có hệ thống phòng học thoáng mát, không gian mở, không có công trình khép kính lân cận.

- Ngoài không gian chơi được bố trí nhiều đồ chơi ngoài trời cho bé, nhà trường còn bố trí 1 phòng THỂ CHẤT và 1 phòng HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM sáng tạo.

- Nhà trường có lắp đặt hệ thống CAMERA ở các lớp học, không gian NHÀ ĂN, các không gian sinh hoạt chung của trẻ.

5. Chương trình ngoại khóa

- Nhà trường có chương trình tiếng anh cho các bé MẦM, CHỒI, LÁ. Chương trình được triển khai với sự kết nối giữa nhà trường với các giáo viên có uy tính trên địa bàn thành phố Cà Mau.

- Trẻ thường xuyên được tổ chức tham quan học tập ở cộng đồng như: BẢO TÀNG CÀ MAU, PHỦ THỜ BÁC, CÔNG VIÊN,.....

6. Chương trình kết nối với trường tiểu học

Hàng năm nhà trường kết nối với trường PT Herman Gmeiner để giới thiệu trẻ lớp lá CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN vào học lớp 1 tại trường PT Herman Gmeiner trong cùng hệ thống Làng trẻ SOS./.

Trường MG SOS