A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KÝ NĂNG SỐNG "KHÔNG ĐƯỢC ĐI THEO HAY NHẬN QUÀ CỦA NGƯỜI LẠ"

KỸ NĂNG SỐNG

KHÔNG ĐƯỢC ĐI THEO HAY NHẬN QUÀ CỦA NGƯỜI LẠ

Trẻ mầm non đến trường xa rời vòng tay bảo vệ của cha mẹ, nơi đây cô là người duy nhất chăm sóc bảo vệ con. An toàn tuyệt đối tính mạng của trẻ là KIM CHỈ NAM CỦA CÁC TRƯỜNG MẦM NON không thể thiếu. Vấn đề bắt cóc trẻ em luôn là tin nóng trên các trang mạng xã hội, nó diễn ra hàng ngày và mọi lúc mọi nơi. Cho dù người lớn có cố gắng thế nào cũng không tránh khỏi thiếu sót. Nếu điều này xảy ra thật nguy hiểm đối với một đứa bé còn tuổi mầm non.

Vậy chúng ta phải làm gì? Ngoài việc luôn theo dõi quan sát bảo vệ con, chúng ta cũng cần trang bị cho con những kiến thức cần thiết để con tự bảo vệ mình khi gặp những điều nguy hiểm xảy ra với mình. Trẻ mầm non tuy còn bé, nhưng trẻ vẫn biết làm điều gì đó để bảo vệ bản thân nếu có sự chỉ bảo của người lớn.

TRƯỜNG MẦM NON SOS CÀ MAU luôn quan tâm đến những vấn đề này và không ngừng đưa ra nhiều chủ đề rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ, người thực hiện không phải là một chuyên gia Tâm lý hay một chuyên gia về Kỹ năng sống, mà đó chính là CHÚNG TÔI - NHỮNG GIÁO VIÊN MẦM NON. Chúng tôi sẽ làm thường xuyên và làm tất cả những gì phụ huynh mong đợi. TRẺ ĐẾN VỚI MẦM NON SOS SẼ ĐƯỢC HỌC NHIỀU ĐIỀU HAY VÀ PHỤ HUYNH CÙNG KHÔNG PHẢI TỐN NHIỀU CHI PHÍ.

HÃY CÙNG CẢM NHÂN!

 

Ths. Lý Tuyết Ly

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
HỘP THƯ GÓP Ý