A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRẢI NGHIỆM "QUẢ QUÝT CHÌM - NỔI"

 TRẢI NGHIỆM "QUẢ QUÝT CHÌM - NỔI"

        Mầm non SOS Cà Mau, nơi trao gửi niềm tin, đến đây con sẽ được học thật sự, thực hành - trải nghiệm là một trong những phương pháp đang được quan tâm và áp dụng trong dạy và học tại các trường mầm non. Trẻ nhỏ sẽ rất thích thú hơn, trẻ sẽ học được nhiều kiến thức, kỹ năng thông qua trải nghiệm, qua đó kích thích phát triển trí tuệ.

       Khi được trực tiếp tham gia các hoạt động thực hành trải nghiệm, hoạt động học trở nên sôi nổi, trẻ sẽ thích học hơn, thích đến trường, qua đó trẻ rèn được nhiều kỹ năng giúp trẻ sớm tự lập hơn cuộc sống. ĐIỂM ĐẶC BIỆT LÀ TRẺ LỚP NHÓM TẠI MN SOS CÀ MAU CŨNG ĐƯỢC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NHƯ CÁC LỚP ANH CHỊ.

       Ngoài các hoạt động thực hành trải nghiệm, trường Mầm non SOS còn thường xuyên tổ chức cho trẻ đi ra cộng đồng để được học trên thực tế, những địa điểm trẻ thường đi: Vườn dưa Cà Mau, Doanh trại Bộ đội, Siêu thị, Bảo tàng Cà Mau, Phủ thờ Bác,....

      Nhìn chung, chương trình học rất đa dạng nhưng không thu thêm chi phí KỸ NĂNG SỐNG, xin mời các bạn đến với MN SOS Cà Mau để được cảm nhận!

ThS. Lý Tuyết Ly

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
HỘP THƯ GÓP Ý