A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRẺ THAM QUAN ĐẠI ĐỘI TRINH SÁT VÀ PHÒNG TRUYỀN THỐNG BỘ CHỈ HUY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN TỈNH CÀ MAU

TRƯỜNG MẦM NON SOS CÀ MAU

HỌC QUA THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

        Từ năm 2009 chương trình giáo dục Mầm non đã xác định rất rõ quan điểm dạy học "Lấy trẻ làm trung tâm", học qua THỰC HÀNH - TRẢI NGHỆM THỰC TẾ, ngoài ra ngay từ tuổi mầm non con trẻ phải được rèn những thói quen tốt và hình thành những KỸ NĂNG XÃ HỘI. Tuy trường Mầm non SOS Cà Mau đã thành lập hơn 20 năm nhưng không hề lạc hậu, đội ngũ CB-GV-NV vừa có kề dầy kinh nghiệm, vừa nhạy bén nắm bắt những thay đổi của chương trình và nhu cầu xã hội.

      Đội ngũ quản lý không ngừng đổi mới đưa trường Mầm non SOS Cà Mau tường bước theo kịp các trường bạn, trẻ học tại Mầm non SOS Cà Mau con sẽ được yêu thương công bằng thật sự, con được học nhiều điều bổ ít, ngoài học theo chương trình GDMN và các chương trình ngoại khóa, trẻ sẽ được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích, trẻ được giáo dục kỹ năng sống và thường xuyên được cô đưa đi tham quan thực tế.

        Việc học dựa trên thực tế có những ý nghĩa như sau:

       - Nuôi dưỡng tình yêu của con với môi trường học tập, con cảm nhận được sự thú vị, vui vẻ khi được đến trường, việc học không còn là nổi ám ảnh của con.

      - Con sẽ nhớ lâu hơn khi được tham quan và trải nghiệm trên thực tế.

      - Hình thành các kiến thức và kỹ năng xã hội cho trẻ: giao tiếp với mọi người, trật tự, thứ tự, lễ phép, cẩn thận, an toàn,...

      - Phát triển tốt ngôn ngữ, thế chất, tình cảm xã hội, .....phát triển toàn diện cho trẻ......

Trường chúng tôi mỗi tháng có ít nhất 3 hoạt động trải nghiệm, kỹ năng sống hoặc tham quan thựa tế. Nếu bạn quan tâm bạn có thể đến trường Mầm non SOS để tìm hiểu nhé./.

 

NGƯỜI VIẾT

Ths. Lý Tuyết Ly


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
HỘP THƯ GÓP Ý